gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Hoạt động đoàn trường

Những con số ấn tượng tại “Giọt hồng yêu thương”2019

  • PDF.
Những con số ấn tượng tại “Giọt hồng yêu thương”2019  

“Giọt hồng yêu thương”năm 2019 đã chính thức khép lại với nhiều thành công vang dội và những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Khoảng thời gian khó khăn của những ngày thiếu máu trầm trọng sau Tết, sự chờ mong của nhân viên y tế và người bệnh đã được khỏa lấp bởi trái tim nhiệt huyết của nhữngngười hiến máu, khí thế quyết tâm sục sôi của tuổi trẻ, sự quyết tâm của các thành viên Ban.......

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường

  • PDF.
Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2018, được sự nhất trí của Lãnh đạo trường. Sáng ngày 15/6/2018, Đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên phối hợp với phòng Quản lý KHCN7HTQT tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường.

Tới dự Hội nghị có các thầy cô:

PGS.TS Trương Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng Nhà trường .......

Giải Bóng Đá Nữ Sinh Viên Khoa Công Nghệ May Và Thời Trang Năm 2018

  • PDF.

          Chiều ngày 31 tháng 05 năm 2018, trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nữ sinh viên khoa Công nghệ May và Thời trang năm 2018 đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại sân bóng trung tâm cơ sở 2, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

          Đến tham dự và cổ vũ cho c&aacu.......

Hiến máu tình nguyện- Nghĩa cử cao đẹp, lợi cho mình tốt cho người

  • PDF.

Hiến máu tình nguyện- Nghĩa cử cao đẹp, lợi cho mình tốt cho người

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình nhân ái, thương người như thể thương thân. Hành động cao đẹp đó góp phần vào việc chia sẻ nỗi đau với người bệnh và dấy lên tinh thần đoàn kết thương yêu đùm bọc lẫn nhau trong toàn cộng.......

Hội Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Thành Lập Đoàn 26/3

  • PDF.

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng ngày 25/3/2018 Liên Chi Đoàn Cơ sở 3 đã tổ chức Hội thi nấu ăn 2018  với chủ đề “ Kết nối yêu thương” tại Cơ sở 3.

     Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban chấp h&agr.......