gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Tin tức Tin hoạt động Tin tức trong tỉnh Tỉnh Đoàn Thanh niên và Viễn thông Cao Bằng ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2011-2015

Tỉnh Đoàn Thanh niên và Viễn thông Cao Bằng ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2011-2015

Ngày 4/7/2011 Tỉnh Đoàn thanh niên đã tổ chức Lễ kí kết chương trình phối hợp giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng và Viễn thông Cao Bằng giai đoạn 2011-2015.

1309855966.nv
Lãnh đạo hai đơn vị ký kết kế hoạch hợp tác.

          Đến dự Lễ ký kết có đồng chí Bế Minh Đức- Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Nông Văn Hiếu – Giám đốc Viễn thông Cao Bằng; có đại diện lãnh đạo, trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn và cán bộ, chuyên viên hai đơn vị.

          Tại buổi lễ, đồng chí Bế Đăng Khoa – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã thông qua Báo cáo tổng kết chương trình phối hợp giữa Tỉnh Đoàn thanh niên và Viễn thông Cao Bằng giai đoạn 2009-2010. Theo đó qua 2 năm triển khai chương trình hợp tác, VNPT Cao Bằng đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi trong việc sử dụng các dịch vụ viễn thông cho Tỉnh Đoàn và các đơn vị trực thuộc, đồng thời thực hiện tài trợ trên 182 triệu đồng cho các hoạt động của Tỉnh Đoàn. Mặt khác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chủ động phối hợp với VNPT trong việc triển khai các dịch vụ viễn thông đến ĐVTN. Kết quả 100% cán bộ, chuyên viên Tỉnh Đoàn và 19 đầu mối trực thuộc sử dụng các dịch vụ của VNPT, 13/13 Huyện, Thị Đoàn sử dụng dịch vụ internet do Viễn thông Cao Bằng cung cấp.

          Trong giai đoạn 2011-2015 hai đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác, cùng trao đổi, thống nhất các nội dung tài trợ theo từng năm và từng sự kiện cụ thể. Trước mắt, trong năm 2011, với chủ đề “VNTP Cao Bằng đồng hành cùng tuổi trẻ”, Viễn thông Cao Bằng sẽ tài trợ cho một số hoạt động của Tỉnh Đoàn như: Các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn; Hội thi Thanh niên thanh lịch toàn tỉnh; Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc; các hoạt động kỷ niệm 55 Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam và giải cầu lông cán bộ Đoàn - Hội năm 2011; Triển khai 5 “Điểm Internet thanh niên” tại 5 huyện trong tỉnh.

          Sau khi thống nhất nội dung và chương trình hợp tác, đồng chí Bế Minh Đức và đồng chí Nông Văn Hiếu đã đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết kế hoạch hợp tác giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng và Viễn thông Cao Bằng (năm 2011 và giai đoạn 2010-2015). 

Triệu Thanh Dung