gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Ra quân hiến máu tình nguyện hưởng ứng "Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu hình nguyện"

  • PDF.

 Ra quân hiến máu tình nguyện hưởng ứng "Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu hình nguyện" và chiến dịch ra quân tình nguyện hè 2011

- Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia các hoạt dộng vì an sinh xã hội, Biểu dương tôn vinh và tạo động lực tinh thần mạnh mẽ đới với những cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện.

- Thông qua các hoạt động nâng cao lòng tự hào về nghĩa cử cao đẹp của những tấm gương tiêu biểu nhằm tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, hưởng ứng chiến dịch “Thanh Niên tình nguyện” hè 2011

Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6 năm nay được các tổ chức quốc tế lấy thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” vừa để ghi nhận sự chia sẻ bằng máu của những người khỏe mạnh với người bệnh, đồng thời khuyến khích thêm ngày càng nhiều người tham gia công việc đầy ý nghĩa nhân đạo này.

Dành sự quan tâm, ủng hộ và tham gia hiến máu là góp phần mang cơ hội sống cho người bệnh cần máu. Sự kiện tôn vinh người hiến máu và các tình nguyện viên vận động hiến máu nhân đạo vừa thể hiện sự trân trọng của cộng đồng, vì sức khỏe của chính mình và người bệnh cần truyền máu.

Đoàn TN Bưu Điện tỉnh hăng hái tham gia nhiệt tình phong trào hiến máu tình nguyện do đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Kết quả: Đoàn đã hiến được 02 đơn vị máu và 01 thành viên đăng ký làm ngân hàng máu sống./