gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Khoa học - Công nghệ Khoa học - Công nghệ Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp thạc sỹ khóa 2012-2014

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp thạc sỹ khóa 2012-2014

LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP THẠC SĨ

KHÓA HỌC 2012 - 2014
 
           Vào hồi 9 giờ 30 phút, Thứ 7 ngày 31 tháng 01 năm 2015 tại Hội trường 302-A7, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã trọng thể tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp thạc sĩ, khóa học 2012 - 2014.
            Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Trung - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trương Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô Lãnh đạo các phòng chức năng, Lãnh đạo hai khoa Điện - Điện tử và Cơ khí, các thầy PGS.TS trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học và 113 tân thạc sĩ các chuyên ngành: Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Điện tử.
          Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu thầy Cao Tiến Thắng - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học & Sau Đại học đã trình bày báo cáo tổng kết khóa đào tạo Cao học tuyển sinh năm 2012 các chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Điện tử. Báo cáo nêu rõ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Lãnh đạo Nhà trường và sự giảng dạy, hướng dẫn luận văn thạc sĩ nhiệt tình, chu đáo của các thầy GS, PGS, TS cùng với sự cố gắng nỗ lực của các học viên trong quá trình học tập, làm luận văn thạc sĩ và bảo vệ luận văn tốt nghiệp, kết quả sau 2 năm học tập và nghiên cứu, hoàn thành luận văn và bảo vệ xuất sắc luận văn thạc sĩ đã có 113 học viên được công nhận tốt nghiệp và được phát bằng thạc sĩ.
          Tiếp đó, PGS.TS Trần Trung - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo trường phát biểu về ý nghĩa và tầm quan trọng của quá trình học tập, nghiên cứu các chuyên đề và hoàn thiện luận văn thạc sĩ. Bài phát biểu của Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các phòng khoa liên quan & cảm ơn sự giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết của các thầy GS, PGS, TS và đánh giá cao sự quyết tâm, cố gắng học tập và nghiên cứu, hoàn thiện luận văn và bảo vệ luận văn của các học viên. Thầy Hiệu trưởng chúc mừng các tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp sẽ có nhiều đóng góp cho công tác chuyên môn tại cơ quan công tác.
          Sau phần phát biểu của Thầy Hiệu trưởng, học viên Trần Văn Thiện thay mặt 113 tân học viên thạc sĩ phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Lãnh đạo Nhà trường và các phòng khoa cùng với quá trình giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình, đầy trách nhiệm của các thầy cô GS, PGS, TS thuộc 2 khoa Điện - Điện tử và Cơ khí.
          Phần kết thúc buổi lễ là lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra rất trang trọng, các tân thạc sĩ đã được Thầy Hiệu trưởng, Thầy Phó Hiệu trưởng và các thầy PGS.TS trực tiếp trao bằng tốt nghiệp trong không khí hân hoan, phấn khởi, ngập tràn hạnh phúc của các tân thạc sĩ và gia đình, bạn bè đồng nghiệp. Buổi lễ cũng đánh dấu một nấc thang mới trên con đường sự nghiệp của các tân thạc sĩ, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển đất nước./.
  
BAN TỔ CHỨC