gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Tin tức Tin hoạt động Tin tức trong tỉnh Hưng Yên: Giao lưu với các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Hưng Yên: Giao lưu với các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Trong 2 ngày 3 và 4/3, thành phố Hưng Yên và các huyện Khoái Châu, Phù Cừ, Kim Động và Văn Giang đã tổ chức giao lưu với các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2015.

alt

Buổi giao lưu tân binh tại TP Hưng Yên

Trong đợt ra quân lần này, thành phố Hưng Yên có 145 tân binh; huyện Văn Giang có 170 tân binh; huyện Phù Cừ có 140 tân binh; huyện Kim Động có 200 tân binh.

Tại các điểm tổ chức giao lưu, các tân binh đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống văn hiến của quê hương; được giao lưu với những cựu chiến binh, cựu quân nhân từng tham gia chiến đấu và tìm hiểu những thông tin cơ bản về đơn vị nhận quân. Những ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước được thể hiện sinh động góp phần khích lệ ý chí, tinh thần cống hiến của các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND thành phố Hưng Yên và các huyện đã tặng hoa, trao quà lưu niệm, động viên tân binh phát huy truyền thống quê hương cánh mạng, truyền thống quân đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

Hungyentv.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: