gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Đoàn thanh niên Giới thiệu LCĐ Công nghệ Thông tin Thăm quan Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC

Thăm quan Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC

 

       Ngày 12/11/2014, Khoa CNTT đã tổ chức chuyến thăm quan dành cho các bạn sinh viên lớp TK11.4 tại Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSCmột trong những công ty nổi tiếng về lĩnh vực phần mềm của Việt Nam

 

 

 


        Thăm quan doanh nghiệp là một hoạt động thường niên của Khoa CNTT tổ chức vào dịp đầu năm học dành cho các bạn sinh viên. Qua hoạt động này sinh viên được tìm hiểu thực tế môi trường làm việc tại các Doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT như: FSC, CMC, VNPT, FPT, FSOFT, … Từ đó giúp cho sinh viên có được những hình ảnh môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai, cũng như tích lũy thêm các thông tin về công việc mà sau này các em có thể đảm nhận. Ngày 12/11/2014, Khoa CNTT đã tổ chức chuyến thăm quan tại Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC – một trong những công ty nổi tiếng về lĩnh vực phần mềm của Việt Nam.

          Chuyến thăm quan FSC năm nay được tổ chức với sự tham gia của 28 sinh viên Khoa CNTT thuộc lớp TK11.4 do thầy Phạm Ngọc Hưng – phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn gồm: thầy Nguyễn Văn Quyết – phụ trách bộ môn Công nghệ Phần mềm và cô Trần Đỗ Thu Hà – giáo viên chủ nhiệm lớp TK11.4.

alt

 

           Xuất phát từ 8:00 AM, đoàn đã có mặt tại công ty FSC – tầng 1, tòa nhà 3B, phố Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội vào lúc 9:30 AM. Tại công ty, đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của: anh Nguyễn Ngọc Hùng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty, chị Nguyễn Thị Vân – Phụ trách nhân sự, và cựu sinh viên của Khoa – anh Tài(TK5.1) hiện đang làm việc tại FSC.

           Hoạt động đầu tiên trong buổi sáng, đoàn được chị Vân và anh Hùng dẫn thăm quan phòng làm việc của các anh/chị trong Trung tâm phần mềm. Tại đây các bạn sinh viên  đã thấy được môi trường làm việc chuyên nghiệp tại FSC. 

alt

alt

alt

Chia sẻ của anh Tài – cựu sinh viên TK5.1 đang làm việc tại FSC

         Sau đó, đoàn tới phòng họp để giao lưu với các anh/chị trong công ty.

alt

Chị Vân giới thiệu về Công ty và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên

alt

alt

Thầy & trò Khoa CNTT nghe chia sẻ thông tin từ phía cán bộ FSC

alt

alt

Hỏi & đáp của sinh viên

alt

alt

Anh Hùng và chị Vân chia sẻ & giải đáp câu hỏi của các bạn sinh viên

alt

Thầy Phạm Ngọc Hưng tặng quà kỉ niệm công ty FSC

alt

Anh Nguyễn Ngọc Hùng tặng quà Khoa CNTT

alt

Chụp ảnh lưu niệm của đoàn tại FSC

          Chuyến thăm quan khép lại, đã cho các bạn sinh viên TK11 cái nhìn thực tiễn về môi trường làm việc chuyên nghiệp tại doanh nghiệp, cũng như kiến thức quý báu về các yêu cầu kiến thức, kỹ năng cần thiết để sau này có thể làm việc tốt tại Doanh nghiệp.