gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Đoàn thanh niên Giới thiệu LCĐ Công nghệ Thông tin Thăm quan Công ty CMC Software

Thăm quan Công ty CMC Software

Thăm quan doanh nghiệp là hoạt động được Khoa CNTT tổ chức thường niên vào dịp đầu năm học dành cho các bạn sinh viên khóa mới. Qua hoạt động này sinh viên được tìm hiểu thực tế môi trường làm việc tại các Doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT như: MISA, VNPT, FSOFT, CMC… 


      Chương trình là một hoạt động dành cho sinh viên của trường, với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng với sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị thêm hành trang để các bạn sinh viên chuẩn bị cho mình những kiến thức thực tiễn phục vụ cho công việc sau này. Bên cạnh đó, sự đánh giá, truyền đạt kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo dựng cho các bạn sinh viên một định hướng ổn định và vững chắc về công việc của mình. Chương trình “Thăm quan Công ty CMC Software” nằm trong chuỗi chương trình “Tham quan doanh nghiệp” dành cho sinh viên khóa mới của khoa Công nghệ Thông tin - trường Đại học Sư phạm Kỹ thuât Hưng Yên.

       Chuyến thăm quan CMC năm nay được tổ chức với sự tham gia của 29 sinh viên Khoa CNTT thuộc lớp TK12.4, do thầy Phạm Ngọc Hưng – phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn gồm: cô Trần Đỗ Thu Hà – giáo viên chủ nhiệm lớp TK12.4 và thầy Nguyễn Văn Quyết – phụ trách bộ môn Công nghệ Phần mềm.

alt

         Đến Thăm quan doanh nghiệp CMC, các bạn sinh viên K12 đã được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại CMC Software. Tìm hiểu về các dự án, sản phẩm mà CMC Software đang triển khai. Và điểm thú vị là buổi giao lưu là các bạn đã được giới thiệu về các thị trường của CMC trên toàn thế giới cũng như tìm hiểu về cơ hội việc làm, các chương trình đào tạo và tuyển dụng của CMC Software.

          Tại chuyến thăm quan, đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của: chị Chử Kim Yến – phụ trách tuyển dụng nhân sự công ty CMC. Hoạt động đầu tiên trong buổi sáng, đoàn giao lưu thân mật với các anh/chị trong công ty, sau đó đoàn được chị Yến dẫn thăm quan phòng làm việc của các anh/chị trong Trung tâm phần mềm. Nơi đây đã cho các bạn tân sinh viên thấy được môi trường làm việc chuyên nghiệp tại CMC.

 

          Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi thăm quan:

alt


alt


alt

alt

alt

alt

Không khí buổi giao lưu tại phòng họp của CMC Software

alt

Thầy Phạm Ngọc Hưng tặng quà công ty CMC

alt


alt


alt


alt

alt

alt

alt

alt