gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Đoàn thanh niên Giới thiệu LCĐ Công nghệ Thông tin CHUNG KẾT VUI CÙNG IT 2015

CHUNG KẾT VUI CÙNG IT 2015

alt

        Trải qua 3 trận đấu vòng loại vô cùng gay go, quyết liệt và đầy kịch tính, cuộc thi Vui cùng IT đã tìm ra được 3 đội nhất và 1 đội nhì cao điểm nhất để cùng tham dự trận chung kết Vui cùng IT 2015 được tổ chức vào ngày 15/04/2015 tại sảnh chính Nhà điều hành – cs2 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên...

         Thành phần không thể thiếu của mỗi cuộc thi đó là Ban tổ chức và các nhà tài trợ. Tại trận chung kết Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp:

      Về phía nhà trường:

-         Thầy Trần Tú Tĩnh – trưởng cơ sở 2

-         Thầy Hoàng Hải Hưng – Phó bí thư đoàn trường

-         Thầy Nguyễn Thế Lực – Bí thư LCĐ Công nghệ May & thời trang

-         Thầy Vũ Xuân Thắng – Trưởng ban tổ chức

-         Cô Đặng Vân Anh – Bí thư LCĐ Công nghệ Thông tin

        Về phía các nhà tài trợ:

-         Ông Nguyễn Văn Đông - Giám đốc công ty máy tính Nam Đông

-         Bà Trần Thị Huyền - Giám đốc Trung tâm kế toán TAX TPP Hưng Yên

-         Ông Nguyễn Đức Quý – Giam đốc Trung tâm Đức Quý Computer.

alt


alt

Các vị đại biểu, khách quý đến tham dự chương trình

 

        Cùng sự góp mặt của toàn thể thầy cô giáo khoa CNTT.Và một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi cuộc thi là sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn khán giả là sinh viên của khoa CNTT nói riêng và sinh viên của trường nói chung.


alt


alt

Khán giả tham dự chường trình

        Bốn đội xuất sắc nhất tham dự trận chung kết đó là:

-         TK9.3CE – nhất trận thi đấu đầu tiên


alt

Đội thi TK93CE

-         SWIT – nhất trận thi đấu thứ hai


alt

Đội SWIT

-         TNQT – nhất trận thi đấu thứ ba


alt

Đội TNQT

-         GHOST – đội nhì có điểm số cao nhất


alt

Đội GHOST

        Chung kết vui cùng IT năm 2015 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút bất ngờ và hồi hộp cho khán giả.

 

        Thay mặt Ban tổ chức, thầy Vũ Xuân Thắng đã đọc diễn văn Bế mạc Vui cùng IT 2015 qua đó thầy cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ đã luôn đồng hành, sát cánh cùng cuộc thi Vui cùng IT 2015.


alt

Thầy Vũ Xuân Thắng đọc diễn văn Bế mạc Vui cùng IT 2015

 

        Cuộc thi Vui cùng IT đã trở thành sân chơi kiến thức bổ ích và cũng là nơi giao lưu học hỏi giữa toàn thể sinh viên khoa CNTT nói chung và trong các đội chơi tham dự Cuộc thi nói riêng. Để nói lên lời cảm ơn sâu sắc đến BTC Cuộc thi, các thầy cô, những người đã giành tâm huyết, sự nhiệt tình để tạo nên sân chơi bổ ích, đầy trí tuệ này, đồng thời cũng nói lên cảm nghĩ khi là một sinh viên tham dự trực tiếp vào các phần thi ấy. Đội trưởng đội TK93CE đại diện cho các đội góp mặt trong trận chung kết đã phát biểu cảm nghĩ trước giờ thi đấu, giao lưu học hỏi lẫn nhau và sẽ cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn.


alt

Đội trưởng đội TK93CE phát biểu cảm nghĩ trước giờ thi đấu

        Để cổ vũ tinh thần các đội trước khi bước vào các phần thi chính thức, những tiết mục văn nghệ được dàn dựng và luyện tập công phu đã được ra mắt khán giả. Sau chương trình văn nghệ đặc sắc, các đội chơi đã bước vào cuộc thi với một tâm trạng thoải và hứng thú.

 

        Bước vào phần thi “Khởi Động”, mỗi đội chơi được tăng 50 điểm. Các đội chơi nhanh chóng vượt qua 10 câu hỏi của phần thi khởi động. Với việc liên tục đưa ra các đáp án chính xác đội TNQT đã vươn lên đứng đầu bảng với 130 điểm. Tuy nhiên sự chênh lệch giữa các đội là không đáng kể, đứng thứ 2 là đội SWIT với 120 điểm, đứng thứ 3 là đội GHOST với 110 điểm và tạm thời đứng cuối là đội TK93CE với 100 điểm.


alt

Bảng điểm tổng kết vòng thi “Khởi Động”

 

        Để tạo không khí thoải mái, bớt căng thẳng cho các đội chơi. Hai MC Thanh Nghị – Hương Giang đã mang tới chương trình trò chơi mang tên “Bịt mắt ăn táo”. Trò chơi này đã mang đến cho toàn Hội trường một không khí thoải mái và đầy ắp tiếng cười.


alt

Cô Đặng Vân Anh trao phần quà cho khán giả tham gia trò chơi “Bịt mắt ăn táo”

        “Nối mạng toàn cầu” – phần thi yêu cầu sự nhanh chóng tư duy và logic. Khán giả vẫn không khỏi thắc mắc về phần thi này. Và đó chính là sự hấp dẫn của phần thi này. Trong phần thi này các đội sẽ phải truyền và giải mã một thông điệp có ý nghĩa do chương trình đưa ra. Đoạn thông điệp đã được mã hóa là đoạn thông điệp có đầu và cuối là ký tự trắng. Nội dung của phần thi mô phỏng quá trình truyền các gói tin đi trên mạng để rồi đến được đích. Ngoài ra, ở phần thi này các đội được quyền đặt ngôi sao hi vọng, nếu đặt ngôi sao hi vọng và trả lời đúng, đội đó sẽ được công 80 điểm. Chính vì lí do đó, phần thi này hứa hẹn sẽ có nhiều pha bức phá ngoạn mục của các đội chơi.

 

        Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Lao Động, chuỗi thông điệp ý nghĩa mà ban tổ chức đưa ra là LAODONG (LAOĐỘNG). Đã có 3 đội đưa ra được đáp án trùng với đáp án của chương trình đó là: SWIT, TK93CE, TNQT. Với viêc trả lời đúng và đặt ngôi sao hy vọng hai đội TQNT và TK93CE đã cùng ghi được 80 điểm; qua đó TNQT đã vươn lên vị trí đầu tiên với 210 điểm, TK93CE giành được 80 điểm xếp thứ hai với 180 điểm, SWIT giành được 50 điểm xếp vị trí thứ 3 với 170 điểm, và cuối cùng là GHOST với 110 điểm.


alt

Tổng kết điểm phần thi “Nối mạng truyền thông”

        Vòng 3 là vòng thi “Đối đầu trực tiếp”. Một vòng thi vô cùng hấp dẫn, các đội đã thể hiện sự quyết tâm giành chức vô địch của mình khi thi đấu hết mình mang lại cho khán giả những phút giây hồi hộp, và không kém phần gay cấn.

        Sau lượt câu hỏi phòng thủ chỉ có đội TK93CE trả lời đúng câu hỏi phòng thủ và vươn lên dẫn đầu.

 

        Lượt câu hỏi tấn công đã chứng kiến nhiều câu hỏi đấu trí giữa các đội. Lần lượt là TNQT, SWIT, TK93CE giành vị trí dẫn đầu. Khán giả vẫn hồi hộp theo dõi chưa biết đội nào sẽ giành được chức vô địch. Phải đợi tới câu hỏi tấn công của GHOST thì chúng ta mới tìm ra đội vô địch. Khi GHOST tấn công cả 3 đội, với kinh nghiệm của các bậc đàn anh đội TK93CE đã xuất sắc trả lời đúng câu hỏi đội GHOST tấn công và giành vị trí dẫn đầu qua đó trở thành đội vô địch Vui cùng IT 2015.


alt

Tổng kết điểm sau phần thi “Đối đầu trực tiếp”

        Kết quả chung cuộc:

        TK93CE giàng giải nhất với 280 điểm..

        SWIT giành giải nhì với 210 điểm.

        Đồng giải 3 là hai đội : TNQT và GHOST.


alt

Cô Đặng Vân Anh trao phần thưởng cho hai đội đồng giải ba


alt

Thầy Chu Bá Thành trao phần thưởng cho đội đạt giải nhì


alt

Thầy Hoàng Hải Hưng trao phần thưởng cho đội đạt giải nhất

        Vui cùng IT đã khép lại với chiến thắng thuyết phục của đội TK93CE. Ban tổ chức cuộc thi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nhà tài trợ của hộ thi: Công ty máy tính Tân Cường, Trung tâm Ngoại ngữ Tokyo, Đoàn trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên, Trung tâm Tiếng Anh Hưng Yên, Trung tâm kế toán TAX TPP Hưng Yên, các cựu sinh viên khoa Công nghệ thông tin, các thầy cô trong ban tổ chức và các thầy cô trong Khoa Công nghệ thông tin đã luôn quan tâm, động viên trong cuộc thi và sự nhiệt tình tham gia cổ vũ của các bạn cổ động viên. Đây là niềm động viên không nhỏ cho những người làm chương trình, chúng tôi luôn mong muốn hướng tới những điều tốt đẹp cho sinh viên khoa CNTT và chúng tôi hy vọng rằng cuộc thi năm sau sẽ có một bước cải tiến vượt bậc về nội dung thi cũng như hình thức thể hiện để nó thực sự là một sân chơi bổ ích, giải trí cho các bạn sinh viên khoa CNTT sau những giờ học căng thẳng.

Chúc toàn thể Khoa công nghệ thông tin ngày càng phát triển và vững mạnh!

 

Một số hình ảnh tiêu biểu của trận chung kết Vui cùng IT 2015