gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Tin tức Tin hoạt động Tình nguyện vì cộng đồng THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ SINH VIÊN LÊ VĂN MINH BỆNH NHÂN SUY TIM GIAI ĐOẠN CUỐI

THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ SINH VIÊN LÊ VĂN MINH BỆNH NHÂN SUY TIM GIAI ĐOẠN CUỐI

alt

Kính gửi: -  Những tấm lòng nhân ái !

      -  Các Liên chi đoàn, Chi đoàn, Đoàn viên trong toàn Trường !

            Các đồng chí Đoàn viên thân mến ! sức khỏe là vốn quý nhất của con người, ai cũng mong muốn mình có một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe mạnh để học tập, để làm việc và để vui chơi; ai cũng mong muốn cho mình và những người thân yêu của mình gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng trong cuộc đời không phải ai cũng toại nguyện được mong muốn này. Bạn Lê Văn Minh của chúng ta, vốn là một sinh viên chăm chỉ học tập, vui vẻ hòa đồng với mọi người, bạn đang thực hiện hoài bão trở thành một kỹ sư như bao bạn sinh viên khác. Nhưng bạn đã mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo, bạn bị suy tim giai đoạn cuối và chỉ có phẫu thuật ghép tim mới có thể giành lại được sự sống cho bạn ấy. Chi phí cho một ca phẫu thuật ghép tim lên đến 1,5 tỷ đồng và hiện tại chi phí cho một ngày điều trị hồi sức tích cực đợi ghép tim tại Phòng Hồi sức Tim mạch – Khoa Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực, Bệnh viện Việt Đức là 7 triệu đồng/ ngày. Hoàn cảnh gia đình Minh vô cùng khó khăn, với chi phí này gia đình dù cố gắng bằng mọi cách vẫn không thể chi trả được. Vừa qua, chi đoàn TK11.1 và Liên chi đoàn Công nghệ thông tin đã kêu gọi ủng hộ được 10 triệu đồng.

Theo nguyện vọng của gia đình, đề nghị của BCH Chi đoàn TK11.1, Liên chi đoàn Công nghệ thông tin; được sự nhất trí của BGH Nhà trường, BCH Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên rất mong các đồng chí Đoàn viên  toàn Trường chung tay góp sức ủng hộ  để bạn Minh có thêm kinh phí chữa bệnh.

Thông tin quyên góp ủng hộ:

+ Người nhận ủng hộ: Lê Văn Minh, Chi đoàn TK11.1;

Số điện thoại:  0963.728.374 gặp ông Lê Văn Thanh (Bố đẻ bạn Lê Văn Minh);

Tài khoản nhận ủng hộ:  2408215004269 – Ngân hành Agribank – Chi nhánh Khoái Châu - Hưng Yên,  chủ Tài khoản:  Lê Thị Uyên (Cô ruột bạn Lê Văn Minh).

+ Các đồng chí đoàn viên quyên góp ủng hộ theo Chi đoàn, Bí thư chi đoàn nộp vào tài khoản của gia đình bạn Minh, ghi rõ “Tiền ủng hộ bệnh nhân Lê Văn Minh phẫu thuật ghép tim”.

BCH Đoàn trường trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, các bạn đoàn viên trong toàn Trường đã nhiệt tình quyên góp ủng hộ !

Nơi nhận:

-          Đảng ủy, BGH (để báo cáo)

-          Các Liên chi đoàn, chi đoàn

-         Lưu VP

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ

 

 

    Hoàng Hải Hưng