gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Tin tức Tin hoạt động Hoạt động đoàn trường Giao Lưu Văn Nghệ Chào Tân Sinh Viên 2017

Giao Lưu Văn Nghệ Chào Tân Sinh Viên 2017

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO TÂN SINH VIÊN 2017

              Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2017- 2018 và chào đón tân sinh viên của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Đoàn thanh niên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tổ chức 2 đêm nhạc hội chào đón Tân sinh viên tại Cơ sở 1- Khoái Châu- Hưng Yên và Cơ sở 3- 189 Nguyễn Lương Bằng- Hải Dương. Chương trình văn nghệ chào đón Tân sinh viên tại Cơ sở 2 đã được các Liên chi đoàn tại Cơ sở 2 tổ chức với nhiều hình thức đa dạng và phong phú. Đêm nhạc hội của Đoàn trường là dịp để các anh chị sinh viên đang học tại trường thể hiện tài năng, tình cảm của mình dành cho các tân sinh viên, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên, tạo niềm tin vững chắc của sinh viên đối với Nhà trường.

  Đến dự buổi giao lưu văn nghệ của Đoàn trường tại Cơ sở 3 có

- Thầy Nguyễn Đức Giang- Phó bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng Nhà trường

- Thầy Phan Văn Giảng- Đảng ủy viên- Trưởng Cơ sở 3

- Đồng chí Đặng Vân Anh- Bí thư Đoàn trường

- Lãnh đạo các khoa tại Cơ sở 3

Tại buổi giao lưu văn nghệ tại Cơ sở 1 có

-         PGS.TS Trương Ngọc Tuấn- Phó hiệu trưởng Nhà trường

-         Thầy Trương Văn Ngữ- Trưởng phòng Thanh tra và Công tác sinh viên

-         Lãnh đạo các khoa tại Cơ sở 1

Cùng các thầy cô giáo là giảng viên các khoa, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và đông đảo sinh viên tại các cơ sở của Nhà trường.

 

 

 

Thầy Nguyễn Đức Giang- Tặng hoa cho BTC và phát biểu trong chương trình

Chào tân sinh viên tại cơ sở 3

 

 

Lãnh đạo các khoa tặng hoa cho BTC

 

 

Đ/c Đặng Vân Anh- Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình

Tân sinh viên ở Cơ sở 1

 

 

PGS.TS Trương Ngọc Tuấn phát biểu trong chương trình

Chào Tân sinh viên tại Cơ sở 1

 

 

Đ/c Đặng Vân Anh tặng hoa cho đơn vị đồng hành cùng chương trình

 

Mở đầu đêm nhạc hội chào đón Tân sinh viên tại Cơ sở 1, đồng chí Đặng Vân Anh phát biểu khai mạc. Nhấn mạnh các hoạt động Đoàn trường đã đang và sẽ làm cho các bạn đoàn viên trong toàn trường. Qua bài phát biểu đồng chí cũng cám ơn các thầy lãnh đạo trường, Trưởng các khoa, phòng đã luôn quan tâm và cùng BCH Đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho sinh viên.

              Cả 2 đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.

              Không khí trong hội trường B2- Cơ sở 1và Hội trường tầng 7- Cơ sở 3 như nóng bừng lên sau khi các tiết mục nhảy Hip Hop, múa hiện đại, chương trình trò chơi với khán giả của các bạn sinh viên biểu diễn. Những tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình không ngớt đã tiếp thêm sự tự tin cho đội văn nghệ. Hòa theo tiếng  hát, điệu nhảy trên sân khấu, hội trường như nổ tung với những tràng pháo tay ròn rã. Tất cả các tiết mục được các bạn sinh viên diễn với sự sáng tạo, thông minh, dí dỏm đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

              Cả 2 đêm nhạc hội Chào đón Tân sinh viên K15 của Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã kết thúc tốt đẹp và đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên tham dự.

              Hy vọng chương trình đã tiếp thêm động lực giúp các bạn sẵn sàng bước chân vào con đường đại học tuy vất vả nhưng chứa đựng nhiều niềm vui phía trước.

              Một số hình ảnh tại 2 đêm giao lưu văn nghệ:

 

 

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: