gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Tin tức Tin hoạt động Hoạt động đoàn trường Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Liên Chi Đoàn Cơ Sở 3 Và Ra Mắt Các Câu Lạc Bộ

Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Liên Chi Đoàn Cơ Sở 3 Và Ra Mắt Các Câu Lạc Bộ

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Cơ sở 3 có một tổ chức Đoàn thể hoạt động chuyên trách, tiếp nhận các thông tin một cách dễ dàng chính thống,hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động phong trào,trao dồi các kỹ năng sinh hoạt Đoàn cần thiết, được sự cho phép của Ban Giám hiệu trường, chiều ngày 2 tháng 11 năm 2017 tại Hội trường tầng 7 - cơ sở 3, Đoàn trường phối hợp với cơ sở 3 long trọng tổ chức  Lễ công bố Quyết định thành lập Liên Chi đoàn Cơ sở 3 và ra mắt 03 Câu lạc bộ: CLB Dance Boy and Girl, CLB Giutar, CLB Kỹ năng mềm.Đến dự buổi ra mắt và chỉ đạo có Đ/c Đặng Vân Anh – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và Hội sinh viên trường, các thầy cô giáo tại Cơ sở 3 và sinh viên hiện đang học tập tại cơ sở 3.

Sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên cơ sở 3 tại buổi ra mắt

 

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường, Đ/c Đặng Vân Anh có bài phát biểu hoan nghênh sự cố gắng của thầy và trò cơ sở 3 với mong muốn tạo ra một môi trường hoạt động Đoàn chuyên nghiệp tại đây. Do khoảng cách về vị trí địa lý giữa 3 cơ sở nên việc thành lập Liên Chi Cơ sở 3 đánh dấu bước quan trọng trong công tác phát triển đoàn, mở ra rất nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên. Trong niềm vui hân hoan của thầy và trò, Bí thư Đoàn trường trao Quyết định thành lập Ban chấp hành Liên chi đoàn Cơ sở 3 gồm 9 đồng chí trong đó đ/c Trần Đỗ Hồng Dương – Chuyên viên Cơ sở 3 giữ chức vụ Bí thư nhiệm kỳ 2 năm 2017-2019.

Ban Chấp hành Liên chi đoàn Cơ sở 3 nhiệm kỳ 2017-2019

 

Cũng tại buổi lễ quan trọng này, dựa trên đề xuất của sinh viên, Đoàn trường cũng nhận thấy việc thành lập các hội, nhóm là hết sức cần thiết để giúp sinh viên hoạt động phong trào có chiều sâu và hiệu quả. Thay mặt Hội sinh viên trường, cô Đỗ Thị Thủy – Phó Bí thư trường, phó Chủ tịch Hội sinh viên trường đã công bố Quyết định thành lập 3 câu lạc bộ: CLB nhảy Boy and Girl, CLB Guitar, CLB kỹ năng mềm, và trao Quyết định cho từng nhóm. 

Trao Quyết định thành lập CLB Kỹ năng mềm

Trong thời gian qua, tại cơ sở 3 triển khai rất nhiều hoạt động cho sinh viên như chương trình chào tân sinh viên, thành lập trang facebook Đoàn thanh niên và Hội sinh viên cơ sở 3, hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi đoàn các lớp, thành lập các CLB… qua đó phát hiện ra rất nhiều các bạn sinh viên đã có những hoạt động tích cực, nhân văn và đầy ý nghĩa. Tiêu biểu sinh viên Đỗ Xuân Hiếu - TK13.4 - Khoa CNTT, rất tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo; Phạm Thị Nga - TAK13.2 - Khoa Ngoại ngữ, rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Để ghi nhận những đóng góp của các bạn, Đoàn trường quyết định trao tặng giấy khen và mong muốn trong thời gian tới bằng kinh nghiệm của mình, hai bạn sẽ lan tỏa nhiều hơn nữa những thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng.

Bí thư Đoàn trường trao Giấy khen cho 2 cá nhân xuất sắc

Buổi lễ khép lại với những ca khúc sôi động, với tiết mục kịch hóa tác phẩm Chí Phèo, với những điệu nhảy đậm chất Latin, chúng ta cùng nhau hy vọng về một tương lai đầy tươi sáng của một Liên Chi đoàn mới, còn non trẻ nhưng cũng tràn trề sức khỏe, lòng nhiệt huyết luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển của Đoàn trường nói riêng và của trường Đại học SPKT Hưng Yên nói chung.

Nhóm phóng viên tại cơ sở 3


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: