gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Tin tức Tin hoạt động Hoạt động đoàn trường Khai Mạc Giải Bóng Đá Nữ Cơ Sở 3

Khai Mạc Giải Bóng Đá Nữ Cơ Sở 3

Hòa trong không khí toàn trường đang tích cực thi đua lập thành tích nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), hướng tới 51 năm kỷ niệm ngày thành lập trường 21/12/2017, chiều ngày 13/11/2017 tại sân thể dục thể thao cơ sở 3 đã diễn ra lễ khai mạc “Giải bóng đá nữ sinh viên cơ sở 3 năm 2017” do Hội sinh trường phối hợp cùng Liên Chi đoàn cơ sở 3 tổ chức.

Đến tham dự lễ khai mạc có các thầy cô đại diện Ban chấp hành Đoàn trường, các thầy cô cơ sở 3 và các thầy cô đến từ 4 khoa: Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Công nghệ May và Thời trang, Kinh tế. Đây là giải bóng đá thường niên được tổ chức  luân phiên xen kẽ giữa bóng đá nam và nữ. Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối của sinh viên 4 khoa đang học tập tại Cơ sở 3; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD nói chung và bóng đá nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu này Ban tổ chức có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá nữ mới cho nhà trường khi tham gia các giải bóng đá phong trào tại địa phương cũng như giao lưu với các trường khác trên địa bàn.

Tham dự mùa giải năm nay, BTC đã rất vui mừng khi nhận được sự đăng ký tham gia rất nhiệt tình đến từ 12 Chi đoàn tại Cơ sở trong đó Khoa Kinh tế 4 đội tuyển, Khoa Công nghệ May và Thời trang 5 đôi, Khoa Ngoại ngữ 2 đội, Khoa CNTT 1 đội. Ban tổ chức  cũng gấp rút chuẩn bị về cơ sở vật chất,  sân tập luyện, đăng ký danh sách thi đấu, lập lịch thi đấu, bốc thăm chia bảng, chuẩn bị công tác y tế sơ cứu ban đầu, thành lập tổ trọng tài, công tác vận động tài trợ….Các đội đã bốc thăm và chia làm 4 bảng đấu, mỗi bảng gồm 3 đội, đá theo luật sân 7 người, theo vòng tròn tính điểm và phù hợp với lịch học tập của các Chi đoàn. Giải diễn ra dự kiến từ ngày 13/11 đến hết ngày 30/11/2017. Vòng loại gồm 12 trận sẽ đá tại sân TDTT của Cơ sở. Vòng trong 4 trận tranh giải nhất, nhì, ba và khuyến khích sẽ đá tại sân cỏ nhân tạo.

Cho đến thời điểm hiện tại BTC và các đội tuyển đã hoàn toàn sẵn sàng để cùng nhau tổ chức mùa giải bóng đá nữ thành công. BTC chúc tất cả các đội tuyển tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những trận bóng rực lửa, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Thầy cô các khoa chúc mừng BTC giải

 

Tiết mục nhẩy mở màn quá sôi động

 

12 đội tuyển chính thức của mùa giải năm nay

 

Lời tuyên thệ của Đại diện tổ trọng tài "Khách quan - Trung thực - Công Bằng"

 

Lời hứa của Đại diện các cầu thủ

 

Sự chuẩn bị chu đáo của các đội tuyển tham gia giải

 

Khởi động trước giờ thị đấu

 

 

 

 

Nhóm phóng viên cơ sở 3

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: