gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Tin tức Tin hoạt động Hoạt động đoàn trường Hội Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Thành Lập Đoàn 26/3

Hội Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Thành Lập Đoàn 26/3

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng ngày 25/3/2018 Liên Chi Đoàn Cơ sở 3 đã tổ chức Hội thi nấu ăn 2018  với chủ đề “ Kết nối yêu thương” tại Cơ sở 3.

     Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Liên Chi đoàn, Lãnh đạo Cơ sở 3 cùng các thầy cô giáo đại diện 4 khoa Kinh tế, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Công nghệ May và thời trang.

     Tham dự Hội thi năm nay có 15 đội đến từ các Chi đoàn đang theo học tại Cơ sở 3. Với chủ đề “Kết nối yêu thương”, sau 60 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn truyền thống và hiện đại lần lượt được giới thiệu trong sự ngạc nhiên đến khâm phục tài năng của các bạn sinh viên, đặc biệt là nam sinh viên. Các món ăn đa dạng, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

     *Kết quả Hội thi:

+ 01 Giải nhất Hội thi thuộc về lớp TAK13.2 khoa Ngoại Ngữ;

+ 02 Giải nhì thuộc về Lớp KTAK14.3 – Khoa Kinh tế và TAK15.2 – Khoa Ngoại ngữ;

+ 03 Giải ba thuộc về lớp MK13.1-6, MK13.1-7– Khoa Công nghệ May, KTAK13.3 – Khoa Kinh tế;

+ 09 Giải Khuyến khích: 04 lớp khoa CNTT, 01 lớp khoa Kinh tế, 01 khoa Ngoại ngữ, 03 khoa Công nghệ May.

     Hội thi nấu ăn và giao lưu ẩm thực là “sân chơi” để bạn đoàn viên không những thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn nội trợ mà còn là nơi thể hiện tình thần đoàn kết giữa các bạn trong lớp, giữa các chi đoàn tại Cơ sở. Thông qua hoạt động của Hội thi, sinh viên có thêm nhiều cơ hội giao lưu, động viên nhau cùng hăng say học tập và tích cực tham gia nhiều hơn nữa các công tác Đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Ban tổ chức trao giải cho các Chi đoàn

Đội đạt giải nhất TAK13.2 – Khoa Ngoại ngữ

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số món ăn đặc sắc tại Hội thi

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: