gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Tin tức Tin hoạt động Tin tức trong tỉnh Giao Lưu Cựu Sinh Viên - Sinh Viên

Giao Lưu Cựu Sinh Viên - Sinh Viên

      Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 24/3/2018 LCĐ Khoa Công nghệ May & TT kết hợp với LCĐ CS3 tổ chức chương trình “Giao lưu cựu sinh viên - sinh viên” tại cơ sở 3 – TP Hải Dương. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo dựng cầu nối và gắn kết các thế hệ cựu sinh viên với Khoa, với Nhà trường, đồng thời đây cũng là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè. Buổi gặp mặt cũng là nơi để các cựu sinh viên tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện của bản thân, góp phần định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên đang học tập tại trường.

Cựu sinh viên giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên đang theo học tại Khoa

 

      Tới dự chương trình, về phía Khoa có cô Bùi Thị Việt Hà - Phó trưởng Khoa Công nghệ May & TT; thầy Vũ Anh Dũng - Bí thư LCĐ, cùng các thầy các cô giáo Trưởng bộ môn, Trung tâm; thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp K13, K14, K15 tại CS3. Về phía Cơ sở 3 tham dự chương trình giao lưu có thầy Nguyễn Khánh Trình – Phó BT chi bộ; cô Trần Đỗ Hồng Dương – Bí thư LCĐ.

Tiết mục giao lưu của sinh viên Công nghệ May – CS2

 

      Để chào đón các cựu sinh viên, và nhằm tăng sự giao lưu giữa các bạn sinh viên, các bạn sinh viên của 2 cơ sở đã có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Các tiết mục được đầu tư hết sức công phu, kĩ lưỡng từ các bạn sinh viên. Là chương trình tiêu biểu kết hợp giữa 2 LCĐ chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

 

Tiết mục giao lưu của sinh viên Công nghệ May – CS3

 

      Phát biểu tại buổi giao lưu, Cô Bùi Thi Việt Hà đã biểu dương những đóng góp to lớn của Khoa Công nghệ May & TT trong những năm qua vào sự phát triển chung của Nhà trường. Khoa Công nghệ May & TT là một trong những đơn vị đi đầu, đào tạo ra các kỹ sư giỏi là nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Tại buổi gặp mặt côcũng gửi lời chúc mừng tới các cựu sinh viên của Khoa, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng đã khẳng định được mình, nắm giữ những chức vụ quan trọng trong các cơ quan, doanh nghiệp. Đây thực sự là niềm tự hào cho truyền thống tốt đẹp của Khoa và Nhà trường, khích lệ  phong trào thi đua học tập, rèn luyện của các sinh viên hiện nay.

Cô Bùi Thị Việt Hà – P. Trưởng Khoa phát biểu và tặng quà cựu SV

      Đến với buổi giao lưu các anh chị cựu sinh viên hết sức nhiệt tình chia sẻ các kinh nghiệm quý báu của mình trên con đường học tập cũng như kinh nghiêm ra ngoài doanh nghiệp để các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm làm hành trang cho bản thân mai sau. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng đã có những câu hỏi băn khoăn về viêc chọn ngành, và cả các câu chuyện trong đời sống hàng ngày.

 

Không khí buổi giao lưu Cựu sinh viên – sinh viên tại CS3

 

      Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng, các cựu sinh viên tham gia giao lưu, chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong học tập, rèn luyện, trong công việc cũng như trong cuộc sống với các em sinh viên đang học tại trường. Qua những chia sẻ cũng như những bài học kinh nghiệm quý giá của các cựu sinh viên, các bạn sinh viên đã thu thập được cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cùng những bài học thực tiễn, bổ ích.


Tin cũ hơn: