gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Tin tức Tin hoạt động 5 xung kích 4 đồng hành Tấm gương học đường sinh viên Đào Văn Huy

Tấm gương học đường sinh viên Đào Văn Huy

  

 Nhiệt tình, trách nhiệm là cái ấn tượng đầu tiên khi gặp sinh viên Đào Văn Huy, nam sinh vượt qua bao vất vả, khó khăn về hoàn cảnh sống vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập khiến mọi người nể phục .

 Đào Văn Huy, sinh năm 1997, là sinh viên lớp TCK13.1, khoa Cơ Khí trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên. Quê xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Huy là anh cả trong gia đình có hai anh em. Không chỉ xuất sắc trong học tập, trong công tác hoạt động Đoàn, Hội, Huy rất tích cực, năng động và trách nhiệm. Là Ủy viên Ban thường vụ đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019, Ủy viên ban chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2018 - 2020, Huy rất tích cực, chủ động và trách nhiệm trong các hoạt động Đoàn, Hội do khoa và Đoàn trường, Hội sinh viên trường tổ chức, như: tham gia tiếp sức mùa thi các năm 2016, 2017; tham gia tình nguyện đón tân sinh viên các năm 2016, 2017; tham gia tình nguyện mùa hè xanh năm 2017 tại xã Vĩnh Xá huyện Kim Động tỉnh Hưng Yên, cùng đội tình nguyện tham gia hoạt động “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7; ngoài ra Huy còn là đội trưởng đội tuyên truyền hiến máu của đoàn trường và đã có 6 lần tham gia hiến máu nhân đạo; với vai trò sáng lập CLB Sách và Hành động trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, Huy luôn tiên phong trong các hoạt động của CLB và đã tổ chức thành công nhiều hoạt động để lại dấu ấn tốt đẹp, như: phối hợp với trường tiểu học Đông Tảo tổ chức ngày hội đọc sách cho các em học sinh của trường, tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các em học sinh tại trường dạy nghề và phục hồi chức năng huyện Khoái Châu…

 

Đ/c Đào Huy tham gia ngày hội đọc sách trường Tiểu học Đông Tảo

Đ/c Huy tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi

Screen_Shot_2018-05-28_at_9.20.02_PM

Đ/c Huy tham gia tặng quà trường dạy nghề và phục hồi chức năng huyện Khoái Châu

Được tham gia các hoạt động xã hội, Huy cùng các bạn sinh viên thêm tự tin, hiểu biết, được gặp gỡ giao lưu nhiều bạn bè, học hỏi được nhiều bài học quý giá từ cuộc sống.

  Bằng sự nỗ lực cả trong học tập và rèn luyện, Huy đã xuất sắc nhận được nhiều khen thưởng như: bằng khen của Tỉnh đoàn Hưng Yên đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2017; giấy khen của Ban giám hiệu trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017; giấy khen của Đoàn trường, đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tiếp sức mùa thi năm 2017; là một trong số 83 sinh viên toàn trường đạt danh hiệu “Sinh viên năm tốt” cấp trường năm 2017, và là một trong số 25 sinh viên trong toàn tỉnh Hưng Yên đạt danh hiệu “Sinh viên năm tốt” cấp tỉnh năm 2017. 

Với những thành tích nổi bật trong học tập và công tác Đoàn, Hội, vừa qua Huy đã được tỉnh Đoàn Hưng Yên trao tặng danh hiệu “Đoàn viên tiêu biểu” tỉnh Hưng Yên năm 2018, giải thưởng cao quý dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội.

                                                                                          Đỗ Thị Thủy