gototopgototop

Banner-web-old3

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN


Back Tin tức Tin hoạt động Hoạt động đoàn trường Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2018, được sự nhất trí của Lãnh đạo trường. Sáng ngày 15/6/2018, Đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên phối hợp với phòng Quản lý KHCN7HTQT tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường.

Tới dự Hội nghị có các thầy cô:

  • PGS.TS Trương Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  • Các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban trong Nhà trường và các Nhà khoa học trong các lĩnh vực Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội đã đến dự và đánh giá các đề tài.

Trong những năm qua, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trường ĐHSPKT Hưng Yên đã đạt được nhiều thành tựu và có những đóng góp quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Hội nghị sinh viên NCKH đã trở thành diễn đàn thường niên công bố các kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên, tạo cơ hội để sinh viên tự tin thể hiện năng lực NCKH cũng như trao đổi, thảo luận các vấn đề khoa học.

Ban tổ chức Hội nghị sinh viên NCKH cấp trường năm học 2017- 2018 đã nhận được 20 báo cáo từ các khoa. Các báo cáo tập trung vào các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Khoa học Giáo dục. Tại phiên toàn thể của Hội nghị diễn ra tại Hội trường A7- 302 và A7&-301, các đại biểu và sinh viên tham dự đã được nghe 9báo cáo tiêu biểu của các lĩnh vực.

Kết quả tại 2 tiểu ban của hội nghị:

Giải nhất tiểu ban 1: Đề tài “Nghiên cứu ứng dụng mạng không dây Zigbee cho các hệ thống thu nhập và xử lý dữ liệu” - Nhóm sinh viên Nguyễn Văn Thanh- Nguyễn Văn Hiến- Dương Việt Anh- Phạm Huy Thức Khoa Điện – Điện tử

Giải nhất tiểu ban 2: Đề tài “Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống giao dịch và khóa xe tự động ứng dụng trong dự án chia sẻ xe đạp công cộng”– Nhóm sinh viên Lê Đình Tùng – Nguyễn Trọng Đại Khoa Cơ khí.

 

Chi tiết giải thưởng

Một số hình ảnh tại Hội nghị 

 

  

  

   

    

 

   

  

 

 Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: